Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đại học, thông báo tuyển sinh Học bổng đại học tại Trường Đại học Quốc tế Batam (UIB) đến các ứng viên quan tâm:

• Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Sinh viên đại học Việt Nam (ưu tiên ứng viên mới tốt nghiệp Trung học phổ thông), sức khỏe tốt, tuổi từ 17-25, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Indonesia (nếu có), có kiến thức cơ bản về ngành học dự tuyển.
  • Ngành đào tạo: Ngôn ngữ Indonesia, Kỹ sư điện, Kỹ sư dân dụng, tiếng Anh, Du lịch...
  • Học bổng bao gồm: 2.500 USD cho 1 khóa học Ngôn ngữ Indonesia (625 USD cho 1 học kỳ); 8.000 USD cho 1 khóa học chuyên ngành (1.300 USD cho 1 học kỳ).
  • Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ:http://international.uib.ac.id/scholarship-universitas-international-batam/.
  • Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 31/5/2017

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu được biết và chủ động tham gia.

VIED