Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đại học, thông báo tuyển sinh Chương trình học bổng sau đại học của Hội Nghiên cứu nông nghiệp Ấn Độ (ICAR) năm học 2017-2018 đến các ứng viên quan tâm:

- Đối tượng và điều kiện dự tuyển: người tốt nghiệp thạc sĩ ngành nông nghiệp, khoa học chưa quá 2 năm, điểm trung bình chung thạc sĩ đạt từ 6.6 trở lên trên thang điểm 10 hoặc tương đương, không quá 35 tuổi

- Trình độ đào tạo: tiến sĩ

- Thời gian đào tạo: 03 năm

- Cơ sở đào tạo: Các trường đại học nông nghiệp Ấn Độ

- Ngành đào tạo: Nông nghiệp và các ngành khoa học

- Học bổng bao gồm: vé máy bay một lần đi và về, sinh hoạt phí, bảo hiểm và các phí khác...

- Chương trình đào tạo, điều kiện dự tuyển, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉhttp://icar.org.in/en/noed/978.

- Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/6/2017.

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu được biết và chủ động tham gia.

VIED