Bộ Ngoại giao Thái Lan thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đại học, thông báo tuyển sinh Học bổng sau đại học theo Chương trình hợp tác 3 bên Thái Lan - Thụy Điển đến các ứng viên quan tâm:

• Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Người có trình độ thạc sĩ ngành Hóa học, Toán học, Vật lý và sinh học, không quá 40 tuổi, sử dụng thành thạo tiếng Anh và có đủ điều kiện sức khỏe để đi học ở nước ngoài.
  • Trình độ đào tạo: tiến sĩ.
  • Tổng thời gian đào tạo: 03 năm (02 năm tại Thái Lan và 01 năm tại Thụy Điển)
  • Số lượng chỉ tiêu: tổng số 03 chỉ tiêu dành cho các nước Căm-pu-chia, Lào, Mi-an-ma và Việt Nam.
  • Học bổng bao gồm: vé máy bay, học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế...

Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ: http://rgj.trf.or.th/main/scholarships-for-international-students/.

Thời gian đăng ký: ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển đến Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội, trước ngày 05/5/2017.

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu được biết và chủ động tham gia.

VIED