Bạn cần hỗ trợ?
Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024
14:34 23/11/2021

Hội nghị cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm 2022

Ngày 23/11/2021 Phòng Tổ chức Cán bộ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-ĐHV ngày 18/10/2021 của Nhà trường, chiều ngày 23/11/2021, Phòng Tổ chức Cán bộ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Trưởng Ban tổ chức Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa, Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể, Phòng Kế hoạch - Tài chính. 07/7 cán bộ, viên chức của Phòng đã tham dự Hội nghị nghiêm túc. TS. Thiều Đình Phong - Trưởng phòng và đồng chí Phạm Đình Mạnh - Công đoàn bộ phận chủ trì Hội nghị.

Trong năm học 2020 - 2021, cán bộ, viên chức và tập thể Phòng Tổ chức Cán bộ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; cơ sở vật chất, trang thiết bị được cung cấp cơ bản đầy đủ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phân công công tác. Phòng luôn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các đơn vị; nội bộ đoàn kết, nhất trí cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ. Hiện tại Phòng có 7 cán bộ, viên chức, trong đó có 1 tiến sĩ, 6 thạc sĩ.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao vai trò của Phòng Tổ chức Cán bộ trong các hoạt động của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng nêu rõ bối cảnh Nhà trường hiện nay, đặt ra yêu cầu phát triển Phòng Tổ chức Cán bộ cao hơn nữa. Lãnh đạo Nhà trường giao nhiệm vụ cho Phòng tham mưu Đề án chuyển Trường Đại học Vinh thành Đại học Vinh, Đề án phát triển Cơ sở 2 thành Trung tâm Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Trung Bộ theo phương hướng phát triển mà Nhà trường đã xác định.

Hội nghị đã bầu 01 cán bộ, viên chức tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Vinh gồm: đồng chí Phạm Đình Mạnh. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung đã đề ra và thành công tốt đẹp!