Đại sứ quán Ru-ma-ni thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đại học, thông báo tuyển sinh các khóa học hè tại các trường đại học của Ru-ma-ni năm 2017 đến các ứng viên quan tâm:

• Đối tượng và điều kiện dự tuyển: người đang công tác tại các cơ quan nhà nước (được quy định tại các Hiệp định song phương) và được cơ quan cử đi học.
  • Cơ sở đào tạo: Trường đại học Craiova, trường đại học Ovodius, trường đại học Alexandru loan Cuza và trường đại học West.
  • Thời gian đào tạo: từ 03/7/2017 đến 05/8/2017 tùy từng khóa học.
  • Học bổng bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí và các trương trình văn hóa; Học bổng không bao gồm vé máy bay và phí đi lại cho toàn khóa học.
  • Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ: https://www.edu.ro/summer-courses.
  • Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 05/5/2017.

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu được biết và chủ động tham gia.

VIED